Bóng bầu dục đại học – Giám đốc thể thao của Washington cuối cùng cũng đi đúng hướng – sa thải huấn luyện viên

Scott Woodward, giám đốc thể thao thường trực mới được bổ nhiệm của Đại học Washington, đã chính thức thông báo rằng Tyrone Willingham sẽ không trở lại trong một mùa giải nữa với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội bóng đá của Huskies.

Willingham sẽ tiếp tục huấn luyện 5 trận còn lại của đội và sau đó rời đi với khoản tiền 1 triệu đô la mua lại. Willingham đang ở năm thứ 4 trong hợp đồng 5 năm.

Huskies của anh ấy hiện đang là 0-7 trong mùa giải này sau cú tát 33-7 của Notre Dame vào thứ Bảy tuần trước (10-25-08) trên sân nhà của Huskies. Trận thua thứ 7 liên tiếp trong mùa giải của họ đồng nghĩa với việc Huskies sẽ kết thúc năm với thành tích toàn thua và bị loại khỏi tư cách thi đấu bết bát.

Chỉ một kẻ ngốc bị mắc kẹt trong một ngôi nhà trong 5 năm qua mới không biết rằng không phải nếu mà là khi nào Willingham sẽ ra đi. Với bất kỳ loại may mắn nào, toàn bộ nhân viên của Willingham sẽ đi cùng anh ta ngay ra cửa trước.

Chương trình bóng đá của Washington cần một số gương mặt mới, kế hoạch trò chơi mới, kế hoạch tấn công và phòng thủ mới, tính cách mới, cuộc sống mới và sự phấn khích mới trước khi tất cả người hâm mộ rời khỏi sân vận động Husky và không bao giờ quay trở lại.

Chỉ một quản trị viên trưởng thiếu kinh nghiệm hoặc một kẻ ngu ngốc mới nghĩ rằng người hâm mộ và những người ủng hộ sẽ mở hầu bao của họ để tài trợ một sân vận động mới hoặc được tu sửa cho một đội thua cuộc. Những người có tiền không đầu tư số tiền khó kiếm được của họ vào các tổ chức liên tục thua lỗ, và trông giống như những kẻ thua cuộc, nói như những kẻ thất bại và bước đi như những kẻ thua cuộc.

Những người có tiền có xu hướng đưa tiền của họ cho một tổ chức hoặc tổ chức từ thiện cao cấp hơn và đã có điều gì đó đang diễn ra. Lý do đơn giản là những người chiến thắng muốn tranh cử với những người chiến thắng hoặc tổ chức mà họ nhận thấy, với một số tiền mặt đầu vào, sẽ sớm trở thành người chiến thắng.

Sanity khiến tôi không thực sự nói về màn trình diễn của Washington chống lại Fighting Irish of Notre Dame. Ồ, được rồi, nếu bạn phải biết đây là số liệu thống kê về tấn công của Husky trong trò chơi: lao tới 26 thước, chuyền bóng 98 thước, tổng số lần phạm lỗi là 124 thước. Đó là tất cả những gì bạn cần biết.

Nếu chúng ta ở trong thời Kinh thánh, các cầu thủ và huấn luyện viên có thể đã né những tảng đá trước khi họ rời sân vận động. Nếu bạn nghĩ rằng tôi phóng đại, bạn đã không thấy Huskies thi đấu kể từ khi hậu vệ nhượng quyền thương mại Jake Locker của họ bị chấn thương hồi đầu năm.

Bởi tất cả các tài khoản, Ty Willingham là một người đứng lên. Anh ấy làm việc chăm chỉ, anh ấy trung thực, anh ấy thẳng thắn, anh ấy có tính chính trực, anh ấy không tìm kiếm đường tắt hay lối mòn. Anh ấy muốn bước vào thế giới này bằng chính mồ hôi nước mắt của chính kqbd bundesliga mình, nâng tầm bản thân bằng những chiến lợi phẩm của mình để trở nên thành công trong thế giới cạnh tranh ngày nay của việc huấn luyện trên đấu trường quốc gia.

Là một huấn luyện viên lâu năm tại Washington, anh ấy chỉ đơn giản là không thể thắng nhiều trận hơn thua, và rất nhiều khách hàng trả tiền (người hâm mộ và những người ủng hộ) nghĩ rằng anh ấy không thể huấn luyện chiến thắng tại Washington nếu cuộc sống của anh ấy phụ thuộc vào nó. Kỷ lục của anh tại Washington là 11 và 32 (11 thắng và 32 thua) sau các mùa giải 2-9, 5-7, 4-9 và 0-7 cho đến nay trong năm nay.

Những người ủng hộ ông nói rằng không ai có thể xoay chuyển chương trình ở Washington một cách nhanh chóng. Có quá nhiều bằng chứng cho Ngược lại, và nó giải thích tại sao những người ủng hộ anh ta lại rất ít và nhảy tàu như những hành khách trên tàu Titanic.

Mark Dantonio đã tiếp nhận một chương trình tại Michigan State với tỷ số 4-8 và thắng 7-6 trong năm đầu tiên của anh ấy và với một trò chơi tô, anh ấy hiện đang là 7-2 trong năm nay và xếp hạng No. 22 trong Cuộc thăm dò 25 AP hàng đầu. Huấn luyện viên trưởng hiện tại của Minnesota, Tim Brewster, đã thắng 1-11 trong mùa giải đầu tiên của ông ấy vào năm ngoái và là 7-1 trong mùa giải này và hiện xếp ở vị trí thứ hai. 20 trong Top 25 Cuộc thăm dò ý kiến.

Author: