Làm thế nào Dog Poo bắt một tên tội phạm

Mái ấm Động vật “Scratch and Sniff” nằm ở một thị trấn nhỏ ở Iowa đã tìm kiếm một cá nhân tình nguyện chăm sóc những con chó và mèo tại cơ sở của họ. Cụ thể, họ muốn một người tình nguyện nhặt sau những con chó mà họ đi dạo.

Một người đàn ông khoảng bốn mươi tuổi bước vào hầm trú ẩn để tình nguyện cho vị trí này. Tên anh ta là Kurt Bass, người từng là vận động viên ném bóng hạng nhỏ  em gái đặng văn lâm  cho một thị trấn địa phương. Giám đốc trung tâm động vật nhiệt liệt cảm ơn anh ta vì tình nguyện và tự hỏi liệu anh ta có thể bắt đầu cùng ngày đó hay không.

Trong khi đó, một tên tội phạm hung bạo với hơn một trăm vụ cướp, giết người và rửa tiền trên bản nhạc rap của hắn đang bị bảy cảnh sát truy đuổi. Người đàn ông có tên “Joe Manzini” đã lái chiếc Ford Dart cũ với tốc độ lên tới 95 dặm / giờ. “Kẻ thù công khai số 1” này đã đột nhập và biến thành nhiều nơi không khiêm tốn, nhưng cảnh sát theo kịp anh ta. Cuối cùng, người đàn ông rẽ khỏi một con đường ngắn với nhiều khúc cua. Nhưng, Manzini quyết định hãm thành và lao ra ngoài để đi thẳng vào một khu rừng bên trái.

Trở lại nơi trú ẩn, Kurt đang đi “tuần tra poo”. Anh được hướng dẫn đeo găng tay cao su để nhặt đồ và bỏ vào các thùng rác tiện dụng quanh khu vực.
Một cậu bé nhìn thấy ngôi sao địa phương đang thu thập các cọc và nhận ra anh ta. Anh hỏi mẹ anh liệu anh có thể ra ngoài và gặp anh không và bà đã đưa nó cho anh. Khi anh ấy gặp “cầu thủ yêu thích” của mình, anh ấy đã nói với người hâm mộ rằng anh ấy là người như thế nào về kỹ năng ném bóng của anh ấy. Anh ấy hỏi anh ấy tại sao lại bỏ bóng chày để đi săn chó, anh ấy trả lời: “Tôi muốn làm việc khác với cánh tay của mình.”

Sau đó, cậu bé hỏi anh ta tại sao anh ta không thể ném thứ qua hàng rào cao 12 feet ở phía sau khu vực. Kurt nói, “Chà, họ không bảo tôi không làm vậy.” Cậu bé hỏi anh ta nếu anh ta có thể nhìn thấy anh ta ném lần nữa. Kurt nghĩ về việc cho anh ta xem khi anh ta theo dõi một đống của nó gần đó. Anh ta nói với cậu bé, “Đừng nói với bất kỳ ai rằng tôi đã làm điều này.”
Vì vậy, cựu cầu thủ đã vào vị trí của mình và ném những thứ nặng mùi. Nó bay qua hàng rào. Cậu bé đã bị nó làm cho kinh ngạc; anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy phân chó bay.

Khi Joe chạy khỏi xe vào rừng, anh nhìn thấy một khoảng trống nhìn ra hàng rào cao. Anh ta tưởng mình đánh lừa cảnh sát nên định chạy xuống hàng rào thì bị một đoạn doggy doo ập vào khiến anh ta che mất hoàn toàn khuôn mặt. Anh ta hét lên và chửi bới khi chất có mùi này đập mạnh vào người anh ta.

Cảnh sát đã nhìn thấy chiếc xe của anh ta mà không có ai bên trong, ngoại trừ cánh cửa bên trái đã được mở. Khi cảnh sát vây quanh chiếc xe, họ nghe thấy tiếng ai đó chửi bới và la hét. Họ tiến vào rừng và nhìn thấy Joe với phân phủ đầy mặt. Các sĩ quan sững sờ khi thấy kẻ thù công khai số một của họ hét lên bốn chữ cái ám chỉ sự hỗn độn trên khuôn mặt anh ta.

“Chuyện gì xảy ra ở đây?” đội trưởng cảnh sát hỏi tội phạm. Anh ta nói với anh ta rằng những thứ không biết từ đâu đập vào mặt anh ta sau một hàng rào dài 12 feet. Một cuộc điều tra đã được tiến hành về việc làm thế nào poo bay qua hàng rào. Tất nhiên, người ném poo, là vận động viên ném bóng chày của giải đấu nhỏ ở địa phương, Kurt Bass. Bây giờ anh ấy đã là một anh hùng địa phương.

Author: