Xem bóng đá trên TV

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá không có sự phân biệt được gọi là sở thích lớn của người Mỹ, nhưng nó chắc chắn nên và với lý do tuyệt vời. Trò chơi mang tính thử thách, đó là một cách để tập hợp gia đình, phát triển tinh thần đồng đội trong các trường trung học, cao đẳng, đại học và cộng đồng, tạo nguồn gốc cho một đội cụ thể khiến khuôn viên và địa phương tương ứng của họ rực rỡ với màu sắc đội hình, các bữa tiệc và hội nhóm. Theo dõi đội bóng yêu thích của bạn bằng cách xuất hiện ở mọi trận đấu có thể tốn kém. Với giá vé máy bay cho các trò chơi ngoài tiểu bang và giá vé cả mùa nếu đội của bạn đi thẳng đến trận chung kết sẽ khiến bạn thu được một tab người hâm mộ khá lớn (và chúng tôi thậm chí còn chưa tính đến giá của các kỷ vật). Cũng không thể có vé tham dự các ngày diễn ra trận đấu lớn như Super Bowl. Theo dõi một đội hoặc chỉ bắt kịp các trò chơi địa phương và ngoài tiểu bang trở nên dễ dàng hơn nhiều và rẻ hơn rất nhiều khi bạn có thể xem bóng đá trên TV.

Lịch thi đấu bóng đá TV

Điều đầu tiên bạn cần biết là lịch thi đấu địa  bóng đá la liga phương cho các trò chơi mà bạn quan tâm. Đối với các trò chơi chuyên nghiệp, NFL.com có ​​danh sách đầy đủ nhất về tất cả các trận đấu trước, thường và sau mùa và các trận đấu hàng năm. NFL.com liệt kê các chương trình theo ngày giờ và kênh để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ trận đấu nào.

Một tài nguyên ít được biết đến đang ngày càng phổ biến là the506. Nó cung cấp bản đồ cung cấp các khu vực trò chơi và lịch truyền hình bóng đá cho mùa giải NFL cho FOX và CBS. Nó được tạo ra bởi một người hâm mộ, người có được dữ liệu từ titantv.com, tv.yahoo.com và zap2it.com và foxsports.com. Bản đồ được sửa lại vào tối thứ Tư hoặc chiều thứ Năm cho các trận đấu cuối tuần đó. Với các bản cập nhật và chỉnh sửa vào thứ sáu nếu được yêu cầu.

ESPN chắc chắn là một nguồn tài nguyên duy nhất cho mọi thứ liên quan đến bóng đá. Vấn đề duy nhất khi xem trang web của họ là họ sẽ chỉ liệt kê các lịch trình cho mạng riêng của họ. Trang web của họ thuận tiện cung cấp kết quả trò chơi, tiêu điểm trò chơi, các bài báo và tiểu sử về các ngôi sao trở lên và sắp tới cũng như tất cả các lịch trình quan trọng. Có các tính năng thú vị như đồng hồ đếm ngược cho bản nháp NFL và các cuộc thi và các phần đặc biệt cho phép người hâm mộ giành vé tham dự các trò chơi khác nhau.

Bên cạnh ESPN, các đội bóng Đại học khó theo dõi hơn một chút trên TV, đặc biệt nếu bạn ở trạng thái khác với đội nhà và không thể nhận được thông tin cập nhật thường xuyên từ đài, đài và báo địa phương. Trò chơi từ các trường nhỏ hơn có thể được phát trên các đài đại học địa phương trong khi người hâm mộ các trường đại học nổi tiếng như Bang Louisiana, Bang Penn và Bang Ohio có thể xem các trò chơi trên các đài mạng lớn như ESPN, COX và CBSC. Lịch thi đấu có thể được tìm thấy trên trang web của từng đội cụ thể, thường được liệt kê theo Thời gian, Mạng và trong một số trường hợp là lịch phát lại trong trường hợp

Author: